Giải pháp bếp đảo di động tiện lợi cho nhà hẹp

Nhà bếp vốn là nơi lưu trữ rất nhiều đồ đạc linh tinh và việc chọn mua một chiếc đảo bếp vừa đáp ứng yêu cầu lưu trữ vừa không làm tốn không gian quả là điều mà các bà nội trợ quan tâm.

Mỗi một gia đình có thể lựa chọn cho mình nhiều loại đảo bếp khác nhau. Tuy nhiên, đối với nhà bếp có diện tích vừa và nhỏ thì việc chọn một chiếc có bánh lăn hoặc chân trượt ở dưới là ý tưởng khá thú vị. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong bếp theo ý thích của mình và dùng đảo bếp làm bàn ăn cho cả gia đình.

Với đảo bếp di động, bạn vừa có thể để thức ăn, rau củ, dao thớt… vừa chế biến món ăn. Khi phòng ăn trở nên chật chội, bạn có thể kéo chiếc tủ bếp sang phòng khách hay ngoài sân để tạo không gian rộng rãi cho bữa ăn của gia đình với bạn bè và người thân.

Sử dụng đảo bếp di động một cách sáng tạo và linh hoạt sẽ giúp cho không gian nhà bếp trở nên hiện đại hơn. Không chỉ là không gian riêng cho gia đình mà nó còn góp phần tạo nên nét sang trọng và lịch sự cho gian bếp nhà bạn.

Dưới đây là một số kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn.

1659 daobep1 Giải pháp bếp đảo di động tiện lợi cho nhà hẹp

1659 daobep2 Giải pháp bếp đảo di động tiện lợi cho nhà hẹp

1659 daobep3 Giải pháp bếp đảo di động tiện lợi cho nhà hẹp

1659 daobep4 Giải pháp bếp đảo di động tiện lợi cho nhà hẹp

1659 daobep5 Giải pháp bếp đảo di động tiện lợi cho nhà hẹp

1659 daobep6 Giải pháp bếp đảo di động tiện lợi cho nhà hẹp

Theo kích thước và chất liệu, chiếc tủ bếp di động có giá từ 2 triệu đồng trở lên. Bạn có thể tìm và đặt mua tại các cửa hàng bán sản phẩm chuyên dụng hay tham khảo các địa chỉ trên trang web uy tín.

Hy vọng chiếc đảo bếp di động sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị khi khám phá những tiện ích đáp ứng trong nhu cầu nội trợ cũng như làm đẹp cho căn bếp của mình nhé!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>