10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Những mẫu được các nhà thiết kế lựa chọn cho xu hướng khác lạ của năm 2013.

1352 anh1 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Đây là mẫu tủ bạn có thể tự tay mình thiết kế từ những tấm ván lấy từ những chiếc thùng gỗ đựng đồ. Cách làm này sẽ mang đến cho phòng bếp một vẻ đẹp ấn tượng rất riêng và trên hết là nó không hề tốn kém.

1352 anh2 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Mang đậm phong cách hiện đại của Ý với thiết kế dựa trên những màu sắc tươi sáng và có độ bóng cao. Mẫu tủ bếp treo tường này sẽ tiết kiệm tối đa không gian, những hình khối của tủ bếp dễ khiến bạn liên tưởng đến bộ đồ chơi xếp hình của trẻ em.

1352 anh3 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Sẽ là loại tủ bếp mà không dễ gì bạn có thể bắt gặp, nó giống như những ngăn đựng đồ trong các gian bếp của những câu chuyện cổ, vật liệu để thiết kế tủ bếp, bàn bếp hoàn toàn bằng đất. Chính vì lẽ đó mà những ngăn tủ có đường cong rất mượt mà và kiểu kệ bếp là kệ mở.

1352 anh4 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Đây là những mẫu tủ bếp thịnh hành giữa thế kỷ trước của vùng nam California với sự kết hợp của màu da cam và màu xanh lá cây. Những đường nét thiết kế hết sức đơn giản nhưng chắc chắn và gọn gàng, giản tiện.

1352 anh5 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Tủ bếp được làm hoàn toàn bằng chất liệu kính cao cấp, thiết kế này khiến cho chậu rửa, bếp gas nhà bạn như đang lơ lửng giữa không trung nếu nhìn từ xa, nhưng rõ ràng là bạn sẽ phải sắp xếp những món đồ trong tủ cho thật gọn gàng.

1352 anh6 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Mẫu tủ thân thiện với môi trường này sẽ khiến cho chiếc tủ bếp nhà bạn giống như những thân gỗ lớn vừa được xẻ chưa qua “chế biến”, nó thực sự là lựa chọn đáng quan tâm cho những người yêu thích phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

1352 anh7 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Mẫu tủ bếp được coi là thay đổi những khái niệm thông thường về nơi cất trữ đồ đạc trong bếp, đây được coi là “ngôi nhà của tương lai”, một sản phẩm công nghệ cao cực kỳ nhỏ gọn và tiện dụng.

1352 anh8 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Là mẫu phòng bếp mang đậm phong cách đồng quê, đơn giản với những đường nét thô kệch nhưng không kém phần lãng mạn, sự kết hợp với những yếu tố hiện đại sẽ mang lại vẻ đẹp đầy bất ngờ cho chiếc tủ bếp loại này.

1352 anh9 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Sản phẩm và được chau chuốt bởi những nghệ nhân chuyên đồ thủ công mỹ nghệ với độ tinh xảo cao sẽ mang đến cho phòng bếp vẻ đẹp sang trọng, hoài cổ và tinh tế.

1352 anh10 10 xu hướng tủ bếp ấn tượng, độc đáo cho năm 2013

Tủ bếp mang phong cách Gothic không bóng bẩy như các loại tủ được thiết kế hiện đại nhưng lại mang trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được. Chính sự mộc mạc giản dị đã tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng của thiết kế tủ bếp dạng này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>